Phòng khám

Sức khỏe

9-thuc-pham-giup-can-bang-noi-tiet-to-cua-phu-nu-67.jpg

9 Thực phẩm giúp cân bằng nội tiết tố của phụ nữ

Bông cải xanh là một trong những thực phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề nội tiết tố vì chúng giàu DIM, một hợp chất được tìm thấy nhiều trong nhiều loại rau họ cải giúp loại bỏ estrogen có hại ra khỏi cơ thể. Estrogen độc hại thâm nhập vào cơ thể từ môi trường, thực phẩm bị nhiễm độc thuốc bảo quản thực vật, thực phẩm đóng hộp và có thể dẫn đến triệu chứng ủ rũ, trầm cảm, cảm giác thèm ăn hay thậm chí tăng cân.
cach-di-bo-dung-cach-co-loi-cho-benh-nhan-tieu-duong-72.jpg

Cách đi bộ đúng cách có lợi cho bệnh nhân tiểu đường

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Copenhagen (Đan Mạch) từng nhấn mạnh giá trị của việc rèn thói quen đi dạo với nhiều cường độ khác nhau. Nghiên cứu mới đây nhất của họ đã phân tích kỹ thuật đi bộ này giúp người bệnh.

Thử máu tìm ký sinh trùng

Y học ngày nay phát triển vượt bậc với nhiều phương tiện chẩn đoán và điều trị rất hiện đại, hiệu quả, đã giúp ích rất nhiều cho bệnh nhân. Ngày càng có nhiều người khỏe mạnh có nhu cầu đi khám sức khỏe tổng quát để yên tâm về tình trạng sức khỏe của mình. Trong các mối quan tâm lo lắng hiện nay về sức khỏe, đa số bệnh nhân rất muốn thử máu kiểm tra ký sinh trùng để xem mình có bị nhiễm giun sán gì hay không? Vậy sự thực hiện trạng này như thế nào?

Y tế

ban-co-bi-benh-tim-khong-99.jpg

Bạn có bị bệnh tim không?

Trên thế giới bệnh tim mạch hiện nay là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu của con người. Bệnh thường kết hợp với các bệnh khác của cơ thể như: tiểu đường, rối loạn chuyển hoá lipide, hội chứng thận hư…

Và ở những bệnh nhân có bệnh kết hợp này, tỉ lệ tử vong tăng lên từ 2-4 lần so với những người bị bệnh tim mạch đơn thuần.
10-giai-phap-de-cai-thien-hieu-qua-cua-cong-tac-cham-soc-suc-khoe-ban-dau-120.png

10 giải pháp để cải thiện hiệu quả của công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu

Bao phủ chăm sóc sức khoẻ toàn dân - mọi người đều có thể tiếp cận các dịch vụ y tế ở mọi nơi và mọi lúc khi cần mà không gặp khó khăn về tài chính - là chủ đề ưu tiên hiện nay cho mọi quốc gia trên toàn cầu. Mới đây, TCYTTG đã đưa ra 10 giải pháp để cải thiện hiệu quả chăm sóc sức khoẻ ban đầu.
thuoc-viet-duoc-cac-benh-vien-uu-tien-su-dung-nhieu-hon-119.jpg

Thuốc Việt được các bệnh viện ưu tiên sử dụng nhiều hơn

Tỷ lệ giá trị sử dụng thuốc trong nước tại cơ sở y tế tuyến huyện đã tăng lên 76,62%, tuyến tỉnh tăng lên 57,03%, nếu tính cả tuyến huyện và tuyến tỉnh thì tăng lên 63,53%. Thuốc sản xuất trong nước đã đáp ứng khoảng 50% nhu cầu thuốc cho công tác phòng và chữa bệnh cho nhân dân.

Tỷ lệ giá trị sử dụng thuốc trong nước tại cơ sở y tế tuyến huyện

Góc tri ân

" Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Diag Center, điều dưỡng lấy máu nhanh và ít đau. Bác sĩ cũng rất tận tình khi tư vấn..."

Trịnh Mỹ Vân, 32 tuổi, Quận 1 - TP.HCM

Khách hàng của chúng tôi

First Previous 1 2 3 4 5  Last